Báo giá thi công sân khấu


Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công sân khấu chuyên nghiệp thì HOAGOOD MEDIA xin chia sẻ với bạn về việc báo giá thi công sân khấu. Và thế nào là báo giá thi công sân khấu giá rẻ.

Thi công sân khấu là một dạng trang trí bối cảnh biểu diễn nghệ thuật. Việc thi công sân khấu đòi hỏi nhiều kỹ thuật mang tính đặc thù cao. Lựa chọn vật liệu sáng tạo là yếu tố then chốt để xây dựng một không gian sân khấu thành công.

Nói về vật liệu thi công sân khấu để các chủ đầu tư hiểu rằng: không phải cứ đổ nhiều tiền vào vật liệu đắt tiền thì sẽ tạo ra không gian sân khấu như ý. Việc này đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, nhưng hiểu nôm na rằng, chất cảm trong sân khấu thường ngược với các vật liệu thông thường trong kiến trúc, nội thất. Chất liệu càng đắt tiền, nặng nề, bóng bẩy thì càng phản tác dụng trên sân khấu. Một thứ rẻ tiền nhưng phù hợp sẽ mang lại hiệu ứng tốt đến mức không ngờ. Chất liệu phù hợp cho môi trường sân khấu thường là trung tính, hút âm, hút sáng, nhẹ, phối hợp hoàn toàn với hệ thống đèn chiếu sân khấu.

Nói về kinh nghiệm để các chủ đầu tư hiểu vì sao chúng tôi có thể thi công sân khấu giá rẻ nhưng đạt hiệu ứng cao. Chỉ cần những vật liệu đơn giản nhưng phù hợp, bàn tay vàng của các nghệ nhân có thể tạo ra những bối cảnh hơn cả sự mong đợi. Đây chính là lý do khiến báo giá thi công sân khấu của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường (điều này là cam kết).

Báo giá thi công sân khấu giá rẻ

Để báo giá thi công sân khấu giá rẻ, quý bạn hãy gửi phương án maket thiết kế sân khấu cho HOAGOOD MEDIA bằng cách inbox zalo hoặc gọi ngay liên hệ ở đầu trang. Chúng tôi sẽ tư vấn, bóc tách và gửi ngay báo giá chi tiết cho bạn. Báo giá thi công sân khấu dựa trên file thiết kế là chính xác nhất. Báo giá sân khấu không thể chung chung vì tùy thuộc vào sân khấu sẽ có những hạng mục khác nhau.

Các hạng mục báo giá thi công sân khấu

Mỗi bản thiết kế sân khấu đều có các hạng mục khác nhau. Các hạng mục cơ bản khi báo giá thiết kế sân khấu đó là:

  • Phông sao: là lớp phông nền sau cùng của sân khấu. Phông sao có thể thuê theo chương trình để tiết kiệm chi phí. Thi công phông sao khá cầu kỳ và phức tạp nên giá đặt mua tương đối cao.
  • Rèm, backdrop: lớp thay thế hoặc bổ sung làm nền cho phông sau, được tính giá theo đơn vị mét vuông tùy vào chất liệu
  • Sàn, bục sân khấu: có thể được thi công trực tiếp theo thiết kế hoặc thuê theo chương trình để tiết kiệm chi phí. Thi công báo giá theo mét vuông sàn
  • Thảm, mica trải sàn: có thể mua hoặc thuê theo mét vuông
  • Cánh gà: thường được thiết kế thi công riêng cho từng sân khấu để phù hợp với nội dung chương trình.
  • Các phụ kiện khác: có thể thuê theo chương trình

Nếu quý bạn cần báo giá thi công sân khấu giá rẻ thì liên hệ ngay với HOAGOOD MEDIA để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết. Hy vọng được hợp tác với quý bn!

XEM CHI TIẾT: BÁO GIÁ THI CÔNG SÂN KHẤU CHUẨN NHẤT


Bạn vừa xem "Báo giá thi công sân khấu". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *