Có nên tham gia chương trình kỹ sư E7 Hàn Quốc? Cơ hội nào cho bạn?


Bạn muốn sang Hàn Quốc làm việc với nhiều cơ hội mới nhưng đang phân vân không biết có nên tham gia chương trình kỹ sư E7 Hàn Quốc hay không? Người sỡ hữu Visa E7 Hàn Quốc có những đặc quyền, quyền lợi gì. liệu nó có phù hợp với bạn? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn

có nên tham gia chương trình kỹ sư E7 hàn quốc
có nên tham gia chương trình kỹ sư E7 hàn quốc

Đầu tiên bạn phải hiểu rằng Visa E7 Hàn Quốc không dành cho lao động phổ thông. Vì thế nếu bạn sang Hàn Quốc theo diện xuất khẩu lao động phổ thông thì không thể làm được visa E7.

Còn nếu bạn có bằng cấp, có kỹ năng, chuyên môn tay nghề cao thì bạn nhất định phải có một tấm Visa E7, vì những lợi ích tuyệt vời nó mang lại mà bất kỳ lao động Hàn Quốc nào cũng mơ ước.

Sở hữu một tấm Visa E7 là mơ ước của nhiều người xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

Có nên tham gia chương trình kỹ sư E7 Hàn Quốc?

Nếu bạn có đủ điều kiện để tham gia, thì câu trả lời chắc chắn là có rồi. Visa E7 là “tấm thẻ vàng” để bạn có thể định cư tại Hàn Quốc. Việc sở hữu Visa E7 sang Hàn Quốc bạn sẽ được hưỡng những ưu đãi vô cùng tuyệt vời như:

 • Mức lương tối thiểu đạt từ 46 triệu/tháng, mức lương sẽ cao hơn rất nhiều tùy thuộc vào năng lực làm việc của bạn
 • Có thể dễ dàng bảo lãnh vợ con, cha mẹ, anh chị em, người thân sang Hàn Quốc sinh sống và làm việc
 • Có thể về phép dù đang trong thời hạn hợp đồng
 • Được miễn phí nhà ở, được hưởng tiện nghi sinh hoạt theo chế độ lao động chuyên gia tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và trọng dụng người tài. Vì thế chương trình kỹ sư E7 rất được chính phủ Hàn Quốc quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt. Các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng rất “khát” các nhân lực có tay nghề, có trình độ chuyên môn gắn bó lâu dài với công ty. Tuyển dụng kỹ sư E7 chính là tuyển dụng lao động chất lượng cao, vì thế lao động E7 luôn được hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ doanh nghiệp và chính phủ Hàn Quốc, ưu tiên và tạo điều kiện cho người lao động ổn định và gắn bó lâu dài với công việc.

Ngoài mức lương đáng mơ ước, Lao động E7 còn được làm việc trong những doanh nghiệp lớn, nằm tại những thủ đô phát triển nhất của Hàn Quốc. Kỹ sư E7 luôn nhận được đãi ngộ tốt, môi trường sống và làm việc văn minh hiện đại, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Những kỹ sư E7 sau thời gian sống và làm việc tại Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng và mong muốn ở lại xứ sở kim chi làm việc tiếp. Vì thế họ thường gia hạn Visa hoặc chuyển đổi sang các loại Visa khác như F2-F7 để định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, chương trình kỹ sư E7 không dành cho tất cả mọi người, thậm chí là rất rất khó. Nhưng những gì nó mang lại thì rất tuyệt vời, xứng đáng để bạn nỗ lực để đạt được.

E7 Hàn Quốc tuyển dụng lương cao phí rẻ E7 Hàn Quốc: Tuyển thợ Hàn, Kỹ sư Sơn - Điện lương cao
 • Lương cao với đầy đủ đãi ngộ của kỹ sư E7
 • Bảo lãnh người thân, nghỉ phép, chỗ ở đầy đủ
 • Chi phí rẻ, xuất cảnh nhanh sau 1-3 tháng đăng ký

 • ĐĂNG KÝ NGAY

  Cơ hội nào cho bạn sở hữu Visa E7?

  Để sở hữu một tấm Visa E7 càng ngày càng trở nên khó khăn. Ngoài việc người lao động phải hội tụ đủ các yếu tố như bằng cấp, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động với các công ty uy tín, có sổ bảo hiểm… thì còn một cánh cửa nữa bạn phải qua, đó là sự xem xét của Đại sứ quán, lãnh sự quán Hàn Quốc.

  Đại sứ Quán rất cẩn thận trong việc xét duyệt các hồ sơ xin cấp Visa E7. Họ sẽ cẩn thận xem kỹ hồ sơ và đảm bảo rằng những thông tin trong hồ sơ là chính xác. Họ có thể sẽ gọi ứng viên đến phỏng vấn và đánh trượt trực tiếp. Vì thế, bạn phải có hồ sơ chuẩn và năng lực chuyên môn tốt mới có thể xin được Visa E7.

  Làm thế nào để có được Visa E7:

  • Đảm bảo thông tin trong hồ sơ là chính xác
  • Rèn luyện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho đến khi cảm thấy tự tin trước những bài phỏng vấn của các công ty, cũng như Đại sứ quán.
  • Visa E7 không yêu cầu tiếng Hàn, nhưng biết tiếng Anh và tiếng Hàn luôn là một lợi thế

  Nếu bạn muốn sở hữu nhanh chóng Visa E7 Hàn Quốc, bạn có thể gửi hồ sơ về công ty cung ứng nhân lực V-KOREA để được hướng dẫn thủ tục làm Visa E7 nhanh nhất.

  Địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà Số 2, Lô NV6-Khu đô thị LIDECO, Thị trấn trạm trôi-Hoài Đức, Hà Nội. HOTLINE : 097-333-1050 (mr Hòa).

  V-KOREA là công ty cung ứng nhân lực diện E7 Hàn Quốc chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường hiện nay, thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ cấp Visa cao, đơn hàng lao động tốt, nhiều quyền lợi. 99% các kỹ sư E7 do công ty giới thiệu qua làm tại các nhà máy đóng tàu thuộc các tập đoàn Hàn Quốc lớn nhất như Huyndai, Samsung.

  Chúc bạn may mắn và thành công!


  Bạn vừa xem "Có nên tham gia chương trình kỹ sư E7 Hàn Quốc? Cơ hội nào cho bạn?". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

  INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
  Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

  Add a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *