E7 Hàn Quốc: Cảnh báo mạo danh!


Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều đơn vị sử dụng hình ảnh các đoàn bay E7 Hàn Quốc của V-KOREA. Các bạn chú ý không nhầm lẫn nhé. Các cán bộ tuyển dụng của V-KOREA có thể sử dụng hình ảnh của công ty để tư vấn kỹ sư giúp kỹ sư hiểu rõ hơn về hoạt động và năng lực của công ty. Nhưng các đơn vị khác TUYỆT ĐỐI KHÔNG được sử dụng hình ảnh của V-KOREA với mục đích khác, gây hiểu lầm hoặc làm mất uy tín của công ty. Tất cả các hình ảnh, video, nội dung trên website này (ẢNH – VIDEO) đều là hình ảnh thực tế của V-KOREA. Toàn bộ nội dung trên website do HÒA KOREA biên soạn, các đơn vị không liên quan đến V-KOREA không được tự ý sao chép, sử dụng, truyền thông nằm mục đích trục lợi, gây hiểu lầm hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

V-KOREA: Chuyên E7 Hàn Quốc Uy tín và chuyên nghiệp nhất!

Cảnh báo E7 Hàn Quốc uy tín
V-KOREA: Chuyên E7 Hàn Quốc Uy tín và chuyên nghiệp nhất!

V-KOREA là đơn vị chuyên về E7 và có số đoàn bay E7 Hàn Quốc lớn nhất hiện nay. Vì thế trên các trang mạng có rất nhiều video, hình ảnh về E7 Hàn Quốc là của V-KOREA. Trong số đó, có một phần là được đăng tải từ các cán bộ tuyển dụng của công ty. Đồng thời cũng có nhiều nguồn đăng trái phép. Hòa xin khẳng định lại tất cả những hình ảnh mà bạn thấy ở website này chính là hình ảnh hoạt động thực tế của công ty V-KOREA.

KTS PHẠM THỌ HÒA Hòa Korea - Tư vấn E7
Đang trực tuyến
Hotline:
Gọi ngay 097 333 1050
Nhắn tin nhanh:
inbox INBOX ZALO

V-KOREA là công ty chuyên nghiệp về E7 Hàn Quốc, chỉ tiêu E7 với các đối tác Hàn Quốc là cực lớn, vì thế nên việc ra visa và xuất cảnh tại V-KOREA luôn nhanh và nhiều nhất thị trường. Có thể nói, 70% hình ảnh, kết quả E7 Hàn Quốc tại Việt Nam là của V-KOREA

V-KOREA là đơn vị trực tiếp xử lý hồ sơ, làm thủ tục để ra visa cho các kỹ sư. V-KOREA ký hợp đồng trực tiếp với các doanh nghiệp Hàn Quốc, không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Vì thế, hồ sơ tại V-KOREA luôn được xử lý nhanh nhất và KHÔNG có chi phí phát sinh.


-> XEM HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÔNG TY – Bấm xem


Bạn vừa xem "E7 Hàn Quốc: Cảnh báo mạo danh!". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *