E7 Hàn Quốc: Tuyển Kỹ sư có Bằng cấp hoặc Thợ Hàn, Sơn, Điện có tay nghề sang Hàn Quốc lương cao

.

Visa E7 Hàn Quốc là một trong những tấm visa mà bất cứ ai sang Hàn Quốc làm việc cũng đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, để sở hữu được tấm visa E7 này không hề dễ, và phải chờ đợi rất lâu. Tuy nhiên, đó là chuyện của vài năm trước đây, còn tại THỜI ĐIỂM VÀNG này, việc sở hữu tấm Visa này không quá khó, bất cứ ai có BẰNG CẤP hoặc có TAY NGHỀ đều có thể thi tuyển hoặc xét tuyển thành công. Chúng tôi, V-KOREA không biết THỜI ĐIỂM VÀNG này sẽ kết thúc trong bao lâu, nhưng hiện tại, chúng tôi đang chạy hết tốc lực để biến cơ hội này thành bàn thắng cho các anh em mong muốn sở hữu chiếc visa E7 Hàn Quốc từ lâu. Có thể nói, đây là cơ hội hiếm có trong năm 2023, mọi sự nỗ lực trong thời điểm này sẽ được đền đáp xứng đáng!

Cơ hội vàng để sở hữu visa E7 Hàn Quốc

Thời điểm này được coi là cơ hội vàng để sở hữu tấm Visa E7 Hàn Quốc danh giá. Hiện nay, Hàn Quốc đang thiếu hụt thợ tay nghề cao các ngành Sơn, Điện, Hàn Xì... phục vụ cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp đóng tàu. Các tập đoàn Hàn Quốc như Huyndai, Samsung... đang đẩy mạnh sản xuất tàu biển và các sản phẩm phụ trợ ngành hàng hải, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế theo chủ trương của chính phủ Hàn Quốc
INBOX ZALO: 097-333-1050

Khi nguồn nhân lực thiếu hụt tại thời điểm này được lấp đầy, các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ ngừng tuyển dụng và khi đó thì việc sở hữu những tấm VISA E7 này lại trở nên khó khăn. Đó chính là lý do Hòa gọi đây là THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SỞ HỮU VISA E7 HÀN QUỐC. Tại V-KOREA, bộ phận tuyển dụng vẫn đang làm hết công suất để tranh thủ cơ hội này hiện thực hóa giấc mơ visa cho các anh em kỹ sư, thợ có tay nghề đang mong muốn sang Hàn làm việc theo diện E7. Bạn có thể xem những hình ảnh dưới đây để thấy được sự nhộn nhịp trong những ngày này tại công ty mình và tại các xưởng/ lớp đào tạo.

Các đoàn bay E7 liên tục xuất cảnh, trung bình 2 đến 4 lượt bay mỗi tháng, mỗi lượt có bay từ 80 – 100 kỹ sư E7. V-KOREA luôn là công ty có số lượng ra Visa E7 lớn nhất và uy tín nhất hiện nay! Đăng ký ngay hôm nay để bạn theo kịp các đoàn bay nhé, sau 1 đến 2 tháng bạn sẽ có Visa và xuất cảnh.

Văn phòng Công ty mở cửa từ sáng sớm đón các anh em kỹ sư, thợ có tay nghề đến đăng ký thi test nhộn nhịp từ sáng đến tối. Anh em tuyển dụng lúc nào cũng làm việc hết công suất để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của anh em kỹ sư, thợ giỏi muốn sang Hàn Quốc làm việc để có thu nhập tốt hơn.

Xem thêm tại chuyên mục: Ảnh/ Video

(*) Chú ý: Hình ảnh, video thuộc bản quyền của V-KOREA, các đơn vị khác vui lòng không sử dụng hình ảnh trái phép khi chưa cho có sự đồng ý của chúng tôi! V-KOREA phương châm người thật việc thật, vui lòng không sử dụng hình ảnh thật của V-KOREA cho những mục đích khác.

Rất nhiều anh em kỹ sư, thợ hàn, thợ điện, thợ sơn… đang học gấp rút để sang Hàn Quốc nhanh nhất có thể. Tại V-KOREA, chúng tôi cam kết với anh em chỉ sau 1 tháng 15 ngày là anh em có thể cầm Visa và bay sang Hàn Quốc làm việc (Visa ngành sơn, điện lâu hơn xíu từ 2-5 tháng, chậm nhất là 5 tháng). Số lượt bay theo diện E7 của V-KOREA hiện tại là lớn nhất cả nước. Chính vì thế, Hòa nói các anh em hãy tranh thủ nhanh tay nhanh chân, cứ khoảng 2 ngày bên Hòa lại có một đợt thi tuyển – test tay nghề và luôn full suất. Các đợt thi tập đoàn, hiệp hội cũng diễn ra thường xuyên. Inbox zalo hoặc gọi ngay cho Hòa để đăng ký hoặc nắm lịch thi: 097-333-1050 – Hỗ trợ các bạn 24/24.

Đi E7 Hàn Quốc lương bao nhiêu?

Hòa đã viết khá nhiều bài viết về E7 Hàn Quốc tại website này, đây là website chuyên về E7 Hàn Quốc. Điều mà các anh em quan tâm nhất có lẽ là lương thưởng và chế độ của Visa E7. Các bài viết chi tiết thì Hòa đã viết rất nhiều, ở đây Hòa tóm tắt cho anh em. Lương của lao động diện E7 được hưởng lương theo chế độ dành cho lao động tay nghề cao của Hàn Quốc. Mức lương tối thiểu Hàn Quốc quy định cho lao động E7 khoảng 40 triệu VNĐ, chưa tính tăng ca. E7 là loại Visa có nhiều đặc lợi nhất, ví dụ như: Được hỗ trợ chỗ ở, phí sinh hoạt, tiện nghi sinh hoạt đầy đủ; Được bảo lãnh gia đình, vợ con sang Hàn Quốc sinh sống và làm việc; Được về thăm gia đình trong thời hạn hợp đồng; Có quyền đăng ký, đổi sang các loại visa khác… Inbox Hòa để tư vấn cụ thể về chế độ và quyền lợi của E7 Hàn Quốc. Có thể nói, Visa E7 là tấm Visa tốt nhất dành cho các anh em có bằng cấp hoặc tay nghề cao.

hình ảnh đoàn e7 hàn quốc của v-korea tại các công ty Hàn Quốc
Đoàn Visa E7 Hàn Quốc của V-KOREA có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị đến công ty nhận việc
KTS PHẠM THỌ HÒA Hòa Korea - Tư vấn E7
Đang trực tuyến
Hotline:
Gọi ngay 097 333 1050
Nhắn tin nhanh:
inbox INBOX ZALO

Cơ hội vàng để sở hữu Visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 Hàn Quốc là gì, quyền lợi thế nào thì chắc bạn đã tìm hiểu rất kỹ rồi, nếu chưa thì bạn có thể xem toàn bộ những nội dung liên quan đến Visa E7 Hàn quốc mà Hòa đã biên soạn tại chuyên mục: Visa E7 Hàn Quốc. Bài viết này Hòa chỉ muốn nói đến những điều mà các anh em muốn đi E7 Hàn Quốc đang trăn trở. Đây là cơ hội vàng nếu bạn ấp đã ủ giấc mơ kỹ sư Hàn Quốc từ lâu. Nếu anh em đã thích và muốn có, thì hãy ĐỌC KỸ HIỂU RÕ bài viết này, Hòa sẽ viết hết tất cả những vấn đề cần phải biết của E7 Hàn Quốc hiện nay mà bên Hòa đang tuyển dụng.

để tham gia e7 hàn quốc cần những gì
V-KOREA tuyển dụng Kỹ sư, thợ có tay nghề sang Hàn Quốc làm việc theo diện Visa E7: Thi tuyển liên tục, bay nhanh và số lượng top đầu cả nước

Để tham gia E7 Hàn Quốc, bạn bắt buộc phải có bằng cấp hoặc có tay nghề chuyên môn. Không có đơn vị tuyển dụng nào có thể giúp bạn có visa E7 Hàn Quốc nếu bạn không có một trong hai yếu tố này. Visa E7 là Visa kỹ sư, với những chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho kỹ sư và thợ tay nghề cao. Visa E7 Hàn Quốc có 4 nhóm chính:

 • E7-1: Visa làm việc cho các công ty về các ngành công nghiệp sản xuất của Hàn Quốc (trừ ngành công nghiệp đóng tàu)
 • E7-2: Visa làm việc cho các công ty dịch vụ, bán hàng
 • E7-3: Visa làm việc cho các công ty về ngành công nghiệp đóng tàu
 • E7-4: Visa dành cho các lao động đang làm việc ở Hàn Quốc theo diện E9 (lao động phổ thông), đã đủ điều kiện để nâng cấp lên Visa E7. Những lao động này nếu thi chuyển thành công sẽ sở hữu Visa E7-4 để phân biệt với các Visa E7 khác

Để sở hữu Visa E7, Bạn phải có bằng cấp Đại học, cao đẳng hoặc cao đẳng nghề. Nếu không có bằng cấp, bạn sẽ phải thi tuyển tay nghề (do các hiệp hội Hàn Quốc chấm tuyển). Nếu bạn nào không có bằng cấp nhưng có tay nghề tốt, hãy liên hệ Hòa ngay để được thi test miễn phí và nếu đỗ, bạn cũng sẽ sở hữu Visa E7 như các kỹ sư. Nếu bạn tay nghề yếu cũng đừng lo lắng, với kinh nghiệm tuyển dụng và hỗ trợ học viên của mình, Hòa sẽ giúp bạn học và thi đỗ trong thời gian rất ngắn (nếu bạn chăm chỉ và nghiêm túc).

Để tránh mất THỜI GIAN, TIỀN BẠC, UY TÍN của bạn và của công ty, bạn cần chắc chắn những điều kiện bất di bất dịch dưới đây, những điều kiện này là bắt buộc để có Visa E7 Hàn Quốc:

 • Độ tuổi yêu cầu: 21 – 45 tuổi, cân nặng 50 kg trở lên, có sức khỏe tốt.
 • KHÔNG mắc các bệnh: Lao phổi, viêm gan B, mù màu, các trường hợp đã đi Hàn về bất hợp pháp hoặc không đúng hạn. Nếu anh em dính những cái này thì KHÔNG đi được nhé, tránh chày cối mất tiền oan mà không được gì.
 • KHÔNG có hình xăm. Nếu có hình xăm nhỏ thì có thể được xem xét và sẽ phải mất thêm một ít phí để có thể đi được. Inbox Hòa để tư vấn cụ thể.
 • Bạn phải có bằng cấp (đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề trở lên) các ngành như công nghệ ô tô, kỹ thuật cơ khí, lắp đặt thiết bị cơ khí, cơ khí hàn, kiến trúc, kỹ thuật sơn mạ, kỹ thuật tàu thủy, công nghệ chế tạo máy… Nếu không có bằng cấp thì bạn phải có tay nghề để thi tuyển đỗ các bài thi của hiệp hội Hàn Quốc. Inbox Hòa sẽ tư vấn cụ thể.

Thời điểm này các tập đoàn Hàn Quốc đang tuyển số lượng lớn các thợ Hàn, Điện, Sơn có tay nghề, chỉ cần thi đỗ hiệp hội là sẽ có code ngay. Thế nên thời điểm này chính là Cơ hội vàng để sở hữu Visa E7 Hàn Quốc, anh em nhanh tay nhanh chân, chọn đúng công ty tuyển dụng có năng lực mạnh để nhanh bay nhé.


Chọn V-KOREA để bắt đầu ước mơ E7 Hàn Quốc của bạn!

V-korea là công ty có số lượng visa E7 Hàn Quốc nhiều nhất hiện nay

Nếu anh em đã QUYẾT TÂM KIẾM TIỀN, chịu xa nhà để kiếm ngoại tệ về phát triển kinh tế gia đình, thì không khó khăn nào là không vượt qua. Tin tưởng và kiên định với quyết định của mình thì HÒA KOREA cam kết bạn sẽ có được kết quả trong thời gian sớm nhất. Quan trọng nhất chính là lựa chọn đúng công ty đủ năng lực và uy tín, trách nhiệm. Trước khi lựa chọn bất cứ công ty tuyển dụng nào, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và khi đã lựa chọn rồi thì hãy tin tưởng và kiên định với lựa chọn đó. Một số điểm mà V-KOREA có thế mạnh để bạn có thể kiểm chứng và đặt niềm tin (Xem hình ảnh, hoặc đến công ty tại địa chỉ: Nhà Số 2, Lô NV6-Khu đô thị LIDECO, Thị trấn trạm trôi-Hoài Đức, Hà Nội và gặp Hòa), HÒA KOREA cam kết với bạn:


- Thời gian có Visa và xuất cảnh nhanh nhất! V-KOREA chỉ chuyên E7, là đơn vị hàng đầu trong nước về E7 Hàn Quốc, có số lượng đơn hàng và Visa xuất cảnh top đầu cả nước. V-KOREA ra Visa E7 nhanh hơn bất cứ đơn vị nào trong toàn quốc, đó là điều đã được khẳng định và V-KOREA luôn coi đây là động lực, thành công lớn nhất.


- Chi phí hợp lý, minh bạch, công khai, không nhận bất cứ tiền cọc nào trước khi có hợp đồng ngoại (có hợp đồng ngoại nghĩa là chắc chắn bạn sẽ được bay, chỉ cần chờ làm xong thủ tục là bay ngay). V-KOREA chỉ nhận cọc khi bạn đã có hợp đồng Hàn Quốc và chờ làm thủ tục bay, khi đó công ty sẽ nhận cọc để lấy chi phí làm hồ sơ. Trong thời gian ngắn chờ xong hồ sơ, bạn có thể tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn tự tin hơn khi sang Hàn Quốc làm việc với giá ưu đãi hoặc miễn phí.


- Bạn chắc chắn đỗ trong thời gian rất ngắn, nếu học theo đúng quy trình và chương trình của công ty. Bạn phải có quyết tâm và động lực thi đỗ, theo sát sự hướng dẫn của thầy và cán bộ tuyển dụng, thành công sẽ đến với bạn.


- Bạn sẽ được Làm việc tại các tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc: Huyndai, Samsung… với đầy đủ chế độ của kỹ sư E7 (Lao động có tay nghề cao). Công ty luôn đồng hành cùng bạn và sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình bạn làm việc tại Hàn Quốc.


Cần chuẩn bị những gì để làm Visa E7 Hàn Quốc thời điểm này?

Để tham gia chương trình E7 Hàn Quốc, bạn phải đủ những điều kiện bất di bất dịch như Hòa đã nói ở mục trên. Nếu các anh em không đủ điều kiện thì không đơn vị nào có thể đưa bạn sang Hàn bằng Visa E7 được. Khi lựa chọn các đơn vị tuyển dụng, bạn cần phải biết rõ những khả năng của mình để đánh giá và lựa chọn phương án. Vì không phải công ty nào cũng uy tín và tận tâm. Một số đơn vị không có năng lực nhưng vẫn ôm hồ sơ của bạn, khiến bạn rơi vào trạng thái “tiến thoái lưỡng nan”. Ở đây, Hòa nói làm được là làm được, Hòa nói không thể được là chắc chắn không ai làm được, nhanh là nhanh, chậm là chậm, để anh em còn biết đường mà tính toán phương án. Làm không được thì không nhận hồ sơ để bạn biết mà tính toán phương án khác. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn cần phải chuẩn bị những gì để làm thủ tục Visa E7? Để tránh mất thời gian và tiền bạc, anh em hiểu rõ quy trình tuyển dụng của HÒA KOREA như sau:


-> Đối với các đơn hàng sơn, điện: Bạn cần chuẩn bị cho Hòa bằng đại học hoặc cao đẳng, cao đẳng nghề trở lên (của các ngành như công nghệ ô tô, kỹ thuật cơ khí, lắp đặt thiết bị cơ khí, cơ khí hàn, kiến trúc, kỹ thuật sơn mạ, kỹ thuật tàu thủy, công nghệ chế tạo máy…). Yêu cầu đối với bằng cao đẳng là trên 5 năm (tính từ thời điểm cấp bằng), còn bằng đại học là trên 1 năm. Đối với các đơn hàng này thì bạn KHÔNG CẦN THI TUYỂN, chỉ cần xét tuyển hồ sơ. Đối với các đơn hàng Sơn, điện thời gian bay từ 3 đến 6 tháng tính từ thời điểm ký hợp đồng ngoại và đóng cọc.


-> Đối với các đơn Hàn xì: Bạn phải có chứng chỉ quốc tế hàn 3G, 4G, 6G… (bạn đã có hoặc sẽ được công ty cấp sau khi thi đỗ tay nghề). Để có chứng chỉ 3G, 4G, 6G… Bạn chỉ cần học và thi tại trung tâm của V-KOREA thì sẽ được cấp kịp thời để có visa nhanh nhất. Các đơn Hàn xì bạn không cần bằng cấp nhưng PHẢI THI TUYỂN TAY NGHỀ. Nếu bạn đã có tay nghề thì bạn chỉ cần đăng ký thi test, còn nếu chưa có tay nghề thì bạn có thể đăng ký học tại công ty với chi phí RẺ NHẤT để THI CHO ĐẾN KHI ĐẬU BÀI TEST và có chứng chỉ quốc tế (học khoảng 1-2 tuần tùy năng lực). Khi có chứng chỉ, bạn chỉ cần về sắp xếp hành lý còn công ty sẽ lo thủ tục ra Visa E7 cho bạn sang Hàn trong vòng 1 tháng 15 ngày. Đơn Hàn xì bạn KHÔNG CẦN học tiếng, tuy nhiên bạn có thể đăng ký học để thuận tiện cho công việc của bạn khi sang Hàn Quốc.


-> Đối với các lao động đang làm việc tại Hàn (theo diện E9): bạn có thể chuyển lên Visa E7-4 nếu bạn đã đủ điều kiện để chuyển lên E7. Inbox Hòa tư vấn cụ thể.

Đặc biệt, các anh em nào đang làm đóng tàu, chỉ cần có sổ bảo hiểm và thẻ ra vào công trường, gửi cho Hòa, Hòa sẽ đăng ký cho các bạn thi test tay nghề miễn phí, nếu đỗ thì Hòa sẽ MIỄN PHÍ luôn 100% cho bạn chi phí làm chứng chỉ, bạn chỉ cần thi đỗ hiệp hội là có thể làm Visa E7 rất dễ dàng.

Nếu bạn bắt đầu thấy hứng khởi thì cùng HÒA KOREA đóng tàu vươn ra biển lớn thôi nào!!!

click bên dưới
Bấm gọi hotline
Gọi ngay 097.333.1050

Công ty TNHH đào tạo và cung ứng nhân lực V-KOREA

Công Ty TNHH đào tạo và cung ứng nhân lực V-KOREA là công ty tư vấn kỹ sư chuyên về mảng E7 Hàn Quốc, nằm trong top công ty có số lượng visa E7 Hàn Quốc lớn nhất hiện nay. V-KOREA chuyên xử lý các hồ sơ kỹ sư, thợ có tay nghề sang Hàn Quốc làm việc cho các tập đoàn Huyndai, Samsung… theo diện Visa E7. Hotline: 097-333-1050

Quy trình – thủ tục đăng ký E7 Hàn Quốc tại V-KOREA

Khi các bạn tham gia ứng tuyển, nộp hồ sơ tại bất kỳ công ty tuyển dụng nào, bạn cũng cần phải nắm rõ quy trình của công ty đó. Nếu công ty nào có quy trình không rõ ràng, mập mờ trong chi phí, tư vấn thì các bạn nên cân nhắc. Đặc biệt, phải xem những công ty đó, có đủ năng lực để làm Visa E7 cho các bạn hay không, hãy nhìn thực tế kết quả, số lượng lao động E7 xuất cảnh của công ty. Không phải công ty nào cũng đủ năng lực để làm Visa E7, dù công ty đó lớn hay nhỏ. Visa E7 là một Visa đặc thù đỏi hỏi phải chuyên biệt và đúng quy trình mới có thể thành công. Các bạn đừng vội vàng đóng tiền vào những công ty đưa ra mức phí “ảo” và hứa hẹn sẽ ra visa nhanh. Xin lưu ý rằng, Visa E7 phải đúng quy trình, phải đáp ứng được những điều kiện hoặc có chương trình học đúng để đáp ứng những điều kiện đề ra, nếu không thì KHÔNG THỂ CÓ VISA. Thế nên rất nhiều bạn nộp hồ sơ và chờ mòn mỏi nhưng vẫn chưa thể xuất cảnh. Các cán bộ tuyển dụng cần phải hiểu rõ để tư vấn chính xác bạn có thể đi E7 được hay không, chi phí thế nào, thời gian chờ bao lâu… Nói được thì phải làm được để tránh tình trạng làm lỡ kế hoạch của lao động. Quy trình tuyển dụng tài V-KOREA như sau:

– VIP nhất: Quy trình E7 Hàn Xì (cực dễ – bay nhanh)

Anh em nào có tay nghề Hàn, đặc biệt là đang làm việc tại các công ty đóng tàu thì được ưu tiên để ra visa E7 sau 1,5 tháng, nếu thi đỗ hiệp hội. Đây là cơ hội vàng cho anh em nào biết hàn xì, thổi, lắp ghép ống tấm sở hữu Visa E7 như các kỹ sư và sang Hàn Quốc làm việc với thu nhập gấp 3 hiện tại. Các bạn chỉ cần gọi cho Hòa và đăng ký thi tuyển, Hòa sẽ sắp xếp và thông báo lịch thi. Các bạn đang làm việc ở đâu cứ làm ở đó, chỉ cần đăng ký với Hòa, Hòa sẽ xếp lịch thi và hẹn với bạn ngày đó có mặt tại công ty để thi. Có lịch thi thì bạn thu xếp 1 ngày để đến công ty thi thử tay nghề. Nếu đỗ thì bạn có thể về làm việc tiếp và công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ, làm chứng chỉ quốc tế để đủ điều kiện ra Visa cho bạn, sau 1-2 tháng là bạn có thể sang công ty bên Hàn Quốc làm việc.

Nếu bạn thi test tay nghề không đỗ, bạn có thể về luyện thêm tay nghề để thi lại, hoặc ở lại trường của công ty để luyện thêm tay nghề với các thầy trực tiếp hướng dẫn. Bạn chắc chắn sẽ thi đỗ (hoặc sẽ được đào tạo đến khi thi đỗ) nếu bạn ở lại công ty học tập (sau 1-2 tuần tùy năng lực).

Bạn nào đang làm đóng tàu, hoặc có tay nghề hàn xì, thổi tốt, cùng với sự hỗ trợ của công ty thì chắc chắn bạn sẽ đỗ và có visa E7. Đây là cơ hội sở hữu visa E7 tốt nhất cho thợ hàn xì, thổi, lắp ghép tấm.

Quy trình E7 Hàn Xì đang là VIP nhất, dễ nhất và nhu cầu tuyển dụng lớn nhất hiện nay, để phục vụ cho công nghiệp đóng tàu đang rất thiếu nhân lực ở Hàn Quốc.

Chi phí: 11.000$ + 5000.000VNĐ chi phí ra chứng chỉ hàn xì quốc tế (gọi Hòa ngay bây giờ Hòa sẽ miễn phí cho bạn chi phí chứng chỉ). Không có phát sinh (Chỉ thu tiền cọc 2.000$ khi có hợp đồng ngoại và chờ xuất cảnh, lúc xuất cảnh thanh toán đầy đủ.)

các thợ hàn xì đang luyện tay nghề để thi E7 Hàn Quốc
Các học viên học và luyện chuẩn bị cho các đợt thi tuyển tai nghề tại trung tâm đào tạo V-KOREA

Cứ 1-2 ngày là công ty Hòa có đợt thi tuyển nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký (gọi cho Hòa) và chủ động sắp xếp công việc để đến công ty thi thử tay nghề nhé. Hiện tại vẫn đang cần rất nhiều anh em tay nghề giỏi để cung ứng nhân lực chất lượng cho các tập đoàn Hàn Quốc.

Sau khi thi đỗ tay nghề tại công ty, Bạn sẽ được đăng ký để thi 1 lần với tập đoàn và 1 lần với hiệp hội. Thi tập đoàn và thi hiệp hội là các đợt thi do các tập đoàn và hiệp hội Hàn Quốc sang Việt Nam tham gia chấm tuyển. Đỗ hiệp hội chính là bước cuối cùng để bạn có Visa E7. V-KOREA là công ty có số đợt thi tập đoàn và hiệp hội nhiều nhất hiện nay, trung bình 1 tháng có 2-4 lần thi, bạn đăng ký hôm nay thì sẽ được thì trong vòng vài ngày tới (cụ thể Hòa sẽ báo và xếp lịch cho bạn – Gọi ngay hôm nay để được ưu tiên).

Các bạn KHÔNG CẦN HỌC TIẾNG, thi đỗ hiệp hội là các bạn có thể về nhà chuẩn bị hành lý và xuất cảnh sau 1,5 tháng. Tuy hiên, Hòa vẫn khuyên bạn tham gia các lớp học tiếng tại công ty trong lúc chờ xuất cảnh để thuận lợi hơn cho công việc của bạn.

– Quy trình E7 Sơn – Điện:

Các bạn đi E7 Sơn, Điện KHÔNG CẦN THI TUYỂN, bạn chỉ cần gửi hồ sơ cho công ty để xét tuyển và nhận kết quả. Thủ tục xét tuyển của V-KOREA như sau:

 • Bước 1: Kỹ sư nộp hồ sơ tham gia (bằng cấp, bảng điểm) , Công ty dịch form và scan bằng cấp gửi qua công ty Hàn Quốc xét tuyển, và gửi cục xuất nhập cảnh thẩm định bằng cấp.
 • Bước 2: Sau khi gửi hồ sơ khoảng 1-3 tuần sẽ có kết quả xét tuyển . Nếu Đậu đơn hàng tức là có xí nghiệp Hàn Quốc nhận, công ty bên Hàn đó sẽ gửi hợp đồng ngoại về V-KOREA. Công ty sẽ hướng dẫn kỹ sư kí hợp đồng ngoại và thu cọc 2.000$. (Tiền cọc đảm bảo bạn không bỏ dở chương trình giữa chừng, hoặc có code, visa mà không đi nữa sẽ gây thiệt hại cho V-KOREA và doanh nghiệp Hàn Quốc.)
 • Bước 3 : cty gửi hồ sơ đi dich thuật, công chứng lãnh sự với tất cả giấy tờ cần thiết sau 2-4 tuần. Hướng dẫn kỹ sư đặt lịch hẹn đại sứ quán ,thông báo lịch đi nộp xác thực giấy tờ tại đại sứ quán HÀN QUỐC. (sau khi nộp chờ kết quả khoảng 10 ngày).
 • Bước 4: Sau khi có kết quả xác thực . Công ty sẽ gửi hồ sơ qua Hàn Quốc để xét xin code (tư cách lưu trú , chờ khoảng 4-6 tháng).
 • Bước 5: Cục cấp code về V-KOREA và báo kỹ sư hoàn thiện nốt tài chính còn lại và xin visa để bay . (Chờ kết quả 10-15 ngày).
 • V-KOREA Cam kết: Thời gian xuất cảnh sau 5-7 tháng khi và hoàn thiện hồ sơ, hoàn thiện tài chính và nhận được kết quả xác thực đại sứ quán trả về!
 • (Lưu ý:Tiến độ nhanh nhất khoảng 5 tháng, chậm nhất 8-10 tháng Từ khi nộp hồ sơ đến lúc bay ).

Chi phí: Đối với bằng Đại học chi phí 10.000$, bằng Cao đẳng, liên thông là 11.000$. Không phát sinh (Chỉ thu tiền cọc 2.000$ khi có hợp đồng ngoại và chờ xuất cảnh, lúc xuất cảnh thanh toán đầy đủ)

E7 Sơn thì công việc làm về sơn-mạ-đánh bóng-chà nhám. E7 Sơn, Điện tuyển Các ngành: Công nghệ ô tô; kĩ thuật ô tô; kĩ thuật cơ khí; công nghệ chế tạo máy; lắp đặt cơ khí; kiến trúc; kĩ thuật sơn mạ; kĩ thuật, sư phạm hóa học; kĩ thuật đóng tàu; kĩ thuật tàu thuỷ; kĩ thuật Vật liệu; cắt gọt kim loại… (Bằng đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, liên thông nghề).

– Quy trình học tiếng Hàn

Để đảm bảo yêu cầu từ phía công ty Hàn Quốc trong việc giao tiếp, giáo dục định hướng, chuyên ngành trong công việc, chuẩn bị thông tin cho việc cục xuất nhập cảnh gọi về check thông tin trước khi cấp code. Công ty V-KOREA khuyến khích và yêu cầu các kỹ sư tập trung học tiếng Hàn tại công ty, thời gian: 4-5 tháng . Công ty có kí túc xá ở và lớp học đào tạo tiếng Hàn đầy đủ tại Hà Nội. Trường Hợp kỹ sư có lý do đặc biệt chưa thể nghỉ ngay được thì công ty có thể tạo điều kiện cho tập trung chậm, rút ngắn thời gian học. Học tiếng lúc chờ xuất cảnh và không yêu cầu thi cử .

Chú ý: Công ty chỉ thu phí cọc khi đã có hợp đồng ngoại (bạn đã được ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc, có code và chờ ngày ra visa để xuất cảnh). Phí cọc để đảm bảo mọi thứ theo đúng hợp đồng, tránh thiệt hại từ phía Hàn Quốc, công ty tuyển dụng và lao động ứng tuyển. Các bạn chỉ cần nộp hồ sơ để xét tuyển và nhận kết quả được hay không (miễn phí). Đối với thợ có tay nghề thì không cần bằng cấp, bạn chỉ cần đăng ký thi test tay nghề để biết đỗ hay không, chi phí thi tuyển trả tại chỗ cho mỗi lần thi.

HÒA KOREA Xin chúc các bạn may mắn và thành công!

  đăng ký e7 hàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

  Hotline: 097-333-1050

  click bên dưới

  Cực VIP: MIỄN PHÍ chi phí chứng chỉ Hàn Xì nếu đăng ký thi tuyển E7 NGAY HÔM NAY!

  Gọi cho Hòa và đăng ký thi test tay nghề ngay hôm nay với khuyến mãi hấp dẫn từ HÒA KOREA. Hòa sẽ MIỄN PHÍ hoàn toàn chi phí làm chứng chỉ tay nghề cho bạn nào thi đỗ tay nghề tại công ty (đăng ký hôm nay). Số lượng có hạn và thời gian gấp rút để kịp đoàn bay. Anh em nào biết hàn xì, thổi lắp mà muốn sang Hàn làm việc thu nhập cao hơn thì đây là cơ hội tuyệt vời, gọi cho Hòa ngay nhé!

  Bấm gọi hotline
  Gọi ngay 097.333.1050

  Thay đổi để kiếm nhiều tiền hơn

  Anh em chúng ta đi làm ở đâu cũng để kiếm tiền, và làm chăm chỉ hơn để kiếm nhiều tiền hơn. KHÔNG có công việc nào là dễ dàng. Các bạn đừng hy vọng sang Hàn sẽ việc nhẹ hơn, sẽ nhàn nhã hơn. Hòa nói là KHÔNG CÓ việc nhẹ. Anh em đã đi làm thì xác định, làm ở đâu thì đặc thù công việc nó vẫn như vậy. Hàn xì, sơn mài, kéo điện ở Việt Nam như thế nào thì sang bên Hàn Quốc, hay ở đâu thì cũng đặc thù như thế cả. Có chăng là thu nhập cao hơn và chế độ đãi ngộ tốt hơn (do chế độ phúc lợi của Quốc gia, do chênh lệch tỉ giá đồng tiền). Mục tiêu sang Hàn Quốc là để kiếm nhiều tiền hơn, điều này Hòa chắc chắn bạn sẽ đạt được. Nếu cùng một năng suất lao động, làm việc tại Hàn Quốc sẽ có thu nhập gấp 3, 4 lần trong nước. Đồng thời, cơ hội tăng ca, phúc lợi xã hội, đãi ngộ lao động ở Hàn Quốc cũng sẽ hơn trong tốt nước khá nhiều.

  Đi làm ở một cường quốc công nghiệp, bạn cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp từ chuyên môn đến các vấn đề bảo hộ, tác phong. Các vấn đề an toàn lao động, bảo hộ lao động và quy trình làm việc cũng sẽ rất chuyên nghiệp. Ví dụ, cũng là đóng tàu, nhưng ở Hàn Quốc bạn sẽ được trang bị đầy đủ và tiện nghi hơn. Chỉ thế thôi, còn những đặc thù về nghề nghiệp, sự vất vả của công việc thì không thể nào thay đổi được.

  E7 là Visa kỹ sư, lao động tay nghề cao, được chính phủ Hàn Quốc đãi ngộ như một nguồn nhân lực quan trọng cho ngành công nghiệp, được hưởng mọi quyền lợi như kỹ sư nội địa. Vì thế, HÒA KOREA chỉ chuyên làm về E7 – vì nó là sự lựa chọn tốt nhất cho kỹ sư và thợ có tay nghề.

  Nếu bạn đang chần chừ và chưa muốn thay đổi, thì hãy suy nghĩ thêm và quyết định có nên đánh đổi thời gian xa nhà, xa quê, cùng những vấn đề muôn thuở của lao động xa xứ, đổi lấy kinh tế khá hơn, mở rộng hiểu biết về nghề hơn.

  Nếu bạn đã quyết tâm thì đừng chần chừ, vì có lẽ bạn đã chần chừ nhiều rồi. Rất nhiều anh em đã bay sang Hàn và sớm ổn định công việc. Hãy chọn cho mình một công ty đủ năng lực để giúp bạn xuất cảnh nhanh nhất, ổn định công việc sớm nhất. Việc lựa chọn rất quan trọng, hãy chọn thật kỹ. Hãy nhìn vào kết quả mà công ty, đơn vị đó thực hiện được để quyết định tin tưởng và đồng hành.

  Với những gì V-KOREA đã và đang đạt được, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn sáng suất nhất nếu bạn muốn đi E7 Hàn Quốc. Nếu bạn tin tưởng vào năng lực của V-KOREA, hãy đăng ký ngay hôm nay và nghiêm túc theo sự hướng dẫn của Hòa, Hòa đảm bảo bạn sẽ đạt được kết quả sớm nhất và tốt nhất!


  Bạn vừa xem "E7 Hàn Quốc: Tuyển Kỹ sư có Bằng cấp hoặc Thợ Hàn, Sơn, Điện có tay nghề sang Hàn Quốc lương cao". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

  INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
  Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)
  9 Comments

  Add a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  E7 Hàn Quốc: Tuyển Kỹ sư có Bằng cấp hoặc Thợ Hàn, Sơn, Điện có tay nghề sang Hàn Quốc lương cao
  E7 Hàn Quốc: Tuyển Kỹ sư có Bằng cấp hoặc Thợ Hàn, Sơn, Điện có tay nghề sang Hàn Quốc lương cao