File thiết kế sân khấu đẹp


Thư viện tài liệu thiết kế sân khấu, market thiết kế sân khấu đẹp mà HOAGOOD đã thiết kế. Bạn nào đang cần file tài liệu thiết kế thì inbox Hòa nhé.

File thiết kế sân khấu là file đồ họa được thiết kế để lên phương án bố trí bối cảnh sân khấu. Các file thiết đế được định dạng để xem hình ảnh và xuất bản in ấn phục vụ thi công.

Maket sân khấu là hình ảnh thể hiện phương án bố trí không gian sân khấu

Thiết kế sân khấu đẹp

Dưới đây là album hình ảnh một số maket thiết kế sân khấu đẹp mà Hòa đã làm phương án và đã được thi công. Về lĩnh vực sân khấu, trang trí bối cảnh thì Hòa đã làm rất nhiều rồi, trước khi tập trung vào làm kiến trúc. Các ý tưởng bố trí cảnh trí, không gian sân khấu đẹp thì có rất nhiều phương án. Phương án thiết kế sân khấu đẹp và được chọn thường là hài hòa giữa việc thể hiện được nội dung chương trình và tiết kiệm chi phí.

Các file thiết kế sân khấu thường được thực hiện bằng phần mềm corel draw, hoặc các phần mềm đồ họa 3D. Thông thường, Hòa thiết kế sân khấu bằng corel là chính, một số chương trình sự kiện đặc biệt thì phải dùng phần mềm 3D để mô phỏng không gian tốt hơn.

Thiết kế sân khấu đẹp và tối ưu chi phí thi công sân khấu

Sân khấu đẹp thì có nhiều phương án, nhưng đẹp mà rẻ thì mới là phương án mà chủ đầu tư cần. Mẹo để thiết kế sân khấu đẹp tối ưu chính là tận dụng những gì mình có.

Khi thiết kế sân khấu thì phải thể hiện được nội dung chủ đề chương trình. Nội dung được thể hiện ở các hình tượng trang trí sân khấu. Các hình tượng trang trí sân khấu được điển hình hóa, có thể sử dụng phối kết hợp nhiều maket sân khấu khác nhau. Người thiết kế sân khấu nhiều kinh nghiệm có thể điển hình hóa được rất nhiều hình tượng trang trí đẹp. Khi cần thể hiện một chủ đề nào đó, người thiết kế có thể bố cục các hình tượng phù hợp để có một maket sân khấu đẹp, nhanh và chi phí thấp.

File thiết kế maket bối cảnh chi tiết

Thiết kế sân khấu tối ưu chính là để thi công tiết kiệm và hiệu quả. Chúng tôi thiết kế sân khấu là để thi công, chúng tôi là đơn vị thi công sân khấu giá rẻ, chúng tôi có sẵn rất nhiều các mô hình bối cảnh trang trí sân khấu nên có thể thi công nhanh và chi phí thấp. Với các khung mô hình sẵn có, chúng tôi có thể thay đổi màu sắc, chất liệu để tạo phối cảnh mới phù hợp và ấn tượng hơn.

Nguyên tắc thiết kế sân khấu đẹp

Để thiết kế sân khấu đẹp, người thiết kế phải nắm được nguyên tắc thiết kế sân khấu. Một sân khấu đầy đủ gồm các thành phần chính sau:

  • Backdrop: là lớp sau cùng của sân khấu. Đây chính là lớp phông làm nền cho sân khấu.
  • Cánh gà: cánh gà là phần trang trí 2 bên sân khấu. Cánh gà có thể có hai, ba hoặc bốn lớp tùy vào bối cảnh sân khấu. Cánh gà có chức năng tạo không gian đệm cho người biểu diễn chuẩn bị vào diễn, và thể hiện nội dung chủ đề sân khấu.
  • Bục sàn: là phần bên dưới sân khấu, tạo ra không gian biểu diễn sân khấu, có hình dạng và kích thước phù hợp với nội dung biểu diễn.
  • Dàn không gian, hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu

Trên đây là hình ảnh một số maket thiết kế sân khấu đẹp và một vài chia sẻ về nguyên tắc thiết kế sân khấu. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!


Bạn vừa xem "File thiết kế sân khấu đẹp". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *