Hướng dẫn đăng ký Cộng tác viên

Chào quý bạn!

Nhằm mục tiêu mang sản phẩm của Shop đến nhiều hơn với người tiêu dùng. HOAGOOD xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm tự động cho bất kỳ ai cũng có thể trở thành cộng tác viên, và kiếm thêm thu nhập bền vững bằng sức lao động của mình. Thu nhập không giới hạn tùy theo năng lực và thái độ làm việc. Chỉ cần đăng ký cộng tác viên hoàn toàn miễn phí.

  • Không cần vốn, không cần nhập hàng
  • Không rủi ro
  • Không ràng buộc doanh số
  • Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cực cao
  • Không cần giao hàng
  • Hệ thống đối soát tự động và chuyên nghiệp, tiền hoa hồng được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Khởi nghiệp kinh doanh online - Vốn 0 đồng

Mặt hàng chính: Sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, tinh dầu thơm, đồ sinh hoạt gia đình, gia dụng thông minh… và liên tục bổ sung thêm các ngành hàng khác.

Quy chế hoạt động: Bạn sử dụng hình ảnh, thông tin,, tài liệu, kịch bản về sản phẩm (sẽ được cung cấp cho bạn) và quảng bá trên internet (facebook của bạn, website của bạn, tài khoản diễn đàn của bạn…) và bán hàng như một nhà kinh doanh thực thụ (mặc dù thực tế không hề nhập hàng). Có 2 cách để bạn nhận tiền hoa hồng từ mỗi đơn hàng:

Cách 1: Sử dụng link affilite để dẫn khách hàng về website đặt hàng, link đó có gắng mã ID của bạn nên đơn hàng đó sẽ được tính hoa hồng cho bạn (affiliate). Bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết và đào tạo 1:1 Sau khi đăng ký.

Cách 2: Bạn lên đơn hàng và Shop sẽ giao hàng đến khách hàng cho bạn, bạn KHÔNG CẦN PHẢI LÀM THÊM GÌ CẢ (Drop Shipping). Bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết và đào tạo 1:1 Sau khi đăng ký.

Cụ thể như sau:

1. Cơ chế chung

Cơ chế phân phối sản phẩm hoagood.com là thông qua internet. Mỗi Cộng tác viên phân phối được cung cấp một link phân phối riêng, khi khách hàng đặt hàng thông qua link phân phối của Cộng tác viên, đơn hàng đó được tính % hoa hồng cho Cộng tác viên đó. Việc tạo link phân phối cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ: Cộng tác viên A có link phân phối là hoagood.com/?ref=4, khi Cộng tác viên A giới thiệu sản phẩm trên internet (diễn đàn, mạng xã hội …) và đặt link phân phối là hoagood.com/?ref=4 vào bài viết. Khi khách hàng bấm vào link này và đặt hàng, đơn hàng đó được tính hoa hồng cho Cộng tác viên A. Tương tự Cộng tác viên B có link phân phối là hoagood.com/?ref=5, và khi khách hàng bấm vào link hoagood.com/?ref=5 để đặt hàng, hoa hồng được tính cho Cộng tác viên B.

Chỉ cần tạo link phân phối và quảng bá, nếu có khách hàng đặt hàng, Cộng tác viên sẽ nhận được tiền. Cộng tác viên hoàn toàn không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào cho hoagood.com!

2. Quyền lợi

1 – Hưởng hoa hồng 10-20% trên giá trị mỗi đơn hàng (Hoa hồng tăng khi doanh số tăng, bắt đầu từ 10% và tối đa 20%). Thanh toán hoa hồng ngay khi doanh số đạt từ 200.000 VNĐ

Ví dụ: Khách hàng đặt hàng qua link phân phối của bạn đơn hàng trị giá 2 triệu đồng, bạn được cộng ngay 400.000 đồng trong tài khoản, và được thanh toán ngay khi bạn yêu cầu thanh toán. Nếu bạn không yêu cầu thanh toán, số tiền hoa hồng trong tháng sẽ được tự động thanh toán toàn bộ từ ngày mùng 1 đến ngày 5 tháng sau đó.

2 – Hưởng hoa hồng trọn đời 5% từ mỗi khách hàng.

Khi một khách hàng đặt đơn hàng đầu tiên tại hoagood.com thông qua link phân phối của bạn. Khách hàng đó được ghi nhận là khách hàng vĩnh viễn của bạn – Cộng tác viên phân phối đó. Điều này nghĩa là:

Ví dụ khách hàng anh A đặt hàng tại hoagood.com thông qua link phân phối của bạn, bạn được tính hoa hồng 20% cho đơn hàng đầu tiên đó. Sau khi anh A dùng hết sản phẩm và mua thêm sản phẩm mới của hoagood.com, cho dù là đặt hàng bằng điện thoại hay đặt hàng qua website, bạn đều được ghi nhận hoa hồng 10% cho những đơn hàng đó và mãi mãi về sau.

HOAGOOD ghi nhận thông tin khách hàng thông qua số điện thoại đặt hàng. Khi một khách hàng mua hàng lần đầu tiên tại website thông qua link phân phối của Cộng tác viên, thông tin khách hàng đó được ghi nhận vào hệ thống cùng với Cộng tác viên đó, và được coi là khách hàng vĩnh viễn của Cộng tác viên đó. Trừ khi số điện thoại này thay đổi, nếu không, mọi đơn hàng liên quan đến số điện thoại này đều được tính % hoa hồng cho Cộng tác viên đã giới thiệu khách hàng này cho hoagood.com

3 – Không giới hạn doanh thu. Bạn nhận được bao nhiêu doanh thu, HOAGOOD chi trả bấy nhiêu tiền hoa hồng tương ứng, thu nhập là không giới hạn.

Với cơ chế chiết khấu này, khi trở thành Cộng tác viên phân phối của HOAGOOD, bạn vừa có cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn, vừa tạo thu nhập thụ động bền vững từ những khách hàng của mình.

3. Điều kiện tham gia

– Bất cứ ai đều có thể tham gia, chỉ cần có một tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền hoa hồng.

– Có kiến thức về marketing online là một lợi thế, nếu không, chỉ cần biết sử dụng internet là có thể tham gia đăng ký Cộng tác viên (sẽ được đào tại kiến thức, tài liệu).

– Điều kiện tính hoa hồng: Đơn hàng đặt hàng thông qua link phân phối đã giao hàng và thanh toán thành công.

– Điều kiện từ chối hoa hồng: Đơn hàng không thành công với bất kỳ lý do gì (đơn hàng bị hủy, khách hàng không thanh toán, …)

– Điều kiện thanh toán: Số tiền hoa hồng nhận được từ 200.000 đồng trở lên, Cộng tác viên có thể yêu cầu thanh toán. Nếu tổng số tiền hoa hồng chưa đạt 200.000 đồng, tiền hoa hồng được cộng dồn tích lũy đến khi đủ hạn mức thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký

Phân phối sản phẩm của HOAGOOD trực tuyến, bằng cách đăng ký cộng tác viên và phân phối bằng link liên kết có gắn mã Cộng tác viên.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy để lại số điện thoại bên dưới hoặc LIÊN HỆ HOAGOOD hoặc inbox cho Facebook HOAGOOD

(* Số điện thoại sau khi được Shop liên hệ sẽ xóa khỏi comment)

LIÊN HỆ NGAY VỚI HOAGOOD QUA CÁC THÔNG TIN LIÊN HỆ DƯỚI CHÂN TRANG (FACEBOOK, ZALO, SỐ ĐIỆN THOẠI) ĐỂ GIA TĂNG THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN NGAY HÔM NAY!

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *