Khảo sát thiết kế khu nghỉ dưỡng sếp Dương


Hôm nay nhận nhiệm vụ thiết kế khu nghỉ dưỡng rộng hơn 1ha của sếp Dương, Hòa phi lên thực địa trong một ngày mưa phùn khá lầy lội và được sếp thưởng đãi một bữa thịt Dê cực kỳ ngon của đất Phú Thọ

Phải nói là địa hình thiên nhiên của khu đất có những view nhìn tuyệt đỉnh. Kiến trúc sư lên đây thì cảm hứng sáng tác chỉ có mà tuôn trào

Trời mưa dầm nên địa hình khá bùn lầy, tuy nhiên phải nói rằng địa thế của đất nhà sếp là cực chất, đúng thế tựa núi nhìn sông mẫu mực trong truyền thuyết.

Địa hình chênh cốt tạo ra nhiều không gian đẹp và thú vị, thích hợp để quy hoạch khu nghỉ dưỡng

Địa hình cảnh quan đẹp tạo ra nhiều cảm hứng sáng tác. Nơi đây sau này sẽ là điểm đến quây quần của đại gia đình, với những khu vực nhà ở riêng biệt xen lẫn không gian thờ tự, cây xanh trung tâm, lầu vọng cảnh.

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng

Thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng khu nghỉ dưỡng là một đề tài thú vị nhưng không dễ. Việc tùy tiện thiết kế có thể làm hỏng cả một cảnh quan tự nhiên đẹp sẵn có. Thiết kế khu nghỉ dưỡng bắt buộc kiến trúc sư phải có mặt tại thực địa để có những cảm quan thực tế về không gian và địa hình. Tận dụng tối đa lợi thế về địa hình để phát huy vẻ đẹp tự nhiên, khai thác chất liệu địa phương, bản sắc khu vực là điều mà Kiến trúc sư phải làm.

Dự án khu nghỉ dưỡng tâm linh Tân Lạc được Hòa triển khai dựa trên địa hình tự nhiên sẵn có

Một buổi tham quan địa hình trong điều kiện thời tiết không thuận lợi lắm là mưa phùn nên không đi khảo sát được toàn cảnh. Nhưng đây là một nhiệm vụ thú vị và sẽ được triển khai gấp rút.

Tạm thế đã, nghe nói Phú Thọ có món dê núi rất ngon. Mấy khi được lên nhà sếp phải tranh thủ thử mới được. Chào thân ái và hẹn gặp lại các bạn, bác nào có đất đai địa hình đẹp cần thiết kế quy hoạch nghỉ dưỡng cao cấp hay phim trường thì liên hệ Hòa nhé.


Bạn vừa xem "Khảo sát thiết kế khu nghỉ dưỡng sếp Dương". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *