Khoe nội thất chung cư rộng 62m2 đẹp tối giản, tông trắng xám – 100422


Chung cư 62 m2 đẹp tinh tế

Share by Nguyễn Thái thạch

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thái Thạch về bộ ảnh nội thất chung cư rộng khoảng 62 m2, với lối thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng trong chuyên mục Khoe nhà đẹp nhé

Chào sân, em xin phép được post bài duy nhất vì có mỗi 1 cái nhà thôi. Toàn bộ ảnh là ảnh thật cũng do chính em chụp. Dự án do em thiết kế và thực hiện cùng các nhà thầu vốn cũng là những người bạn. Căn hộ rộng khoảng 62m2, 2 phòng ngủ với thiết kế cơ bản được cải tạo lại theo hướng tối đa diện tích, công năng sử dụng, đảm bảo tiện nghi nhưng vẫn đáp ứng được gu của chủ nhà (em) là đơn giản nhưng vẫn phải cá biệt.

HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh

Vì diện tích nhỏ nên trước hết để tối đa diện tích, em phá hết các tường vách bằng gạch vữa và sử dụng chính các đồ nội thất (mà dân nhà ở hay gọi là đồ liền tường) để làm ngăn chia không gian. Các món này được thiết kế để sử dụng ở cả 2 mặt nên nhờ đó tiết kiệm được nhiều khối tích. Ví dụ như kệ tivi, kệ sách, trang trí, hóc treo đồ, tủ quần áo, cửa thông phòng và cả ban thờ được gộp chung vào một khối liền mạch. Nên tạo được sự gọn gàng. Em cố gắng nén công năng vào một hình khối cơ bản nhưng vẫn thiết kế nó thật hợp lý để phù hợp với việc sử dụng. Toàn bộ các thiết bị cồng kềnh và dây nhợ cũng được thiết kế ẩn bên trong để đảm bảo hình thức bên ngoài là ngăn nắp và gọn gàng tối đa.

HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh

Ý đồ thiết kế nội thất

Ý đồ nén các công năng vào 1 hình khối được thực hiện ở khắp cả nhà. Ở 1 khối hình khác là sự kết hợp của tủ trang trí (tủ li, đồ mỏng) kết hợp với bàn ăn và lối vào wc chung. Tại một khối khác nữa là sự kết hợp của bếp, tủ lạnh, tủ giày và lối vào phòng studio (em vốn là một photographer). Hay như bàn làm việc kết hợp trang điểm với thiết kế dấu các loại dây, giường ngủ kết hợp để đồ và sofa thì liền cả tab. Tab sofa kiêm luôn chân bàn ăn gập lên xuống.

HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh

Tất cả đều quán triệt tinh thần: tối đa hóa công năng và giá trị sử dụng, tối thiểu hóa về hình thức và ngôn ngữ. Ngay kể cả màu sắc, hay vật liệu, cũng chỉ có 3 màu và 3 vật liệu cơ bản. Trắng – Xám – Gỗ và Gỗ – gạch/đá/ – kim loại. Hình thức trong nhà tất cả mọi thứ đều có hình chữ nhật, hình hộp với chất cảm bề mặt nhám, chỉ một số rất ít có hình tròn đó được giao làm điểm nhấn của không gian như cái đèn hắt ở vách gỗ khu vực đặt Piano.

HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh

Về vật liệu và thân thiện với con người: những khu vực thường xuyên tiếp xúc với cơ thể như giường- bàn làm việc, bàn ăn sử dụng gỗ thịt lau dầu bảo vệ, các công năng còn lại sử dụng gỗ công nghiệp sơn inchem.

HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh

Tổng chi phí căn hộ chưa tính chi phí thiết kế, quản lý, giám sát chỉ hơn 600 triệu đồng đã bao gồm tất cả đồ đạc tiện nghi. Ngoài các đồ điện tử cơ bản, em cũng sắm la liệt đồ thông minh của Xiaomi vì chúng rất hợp với ngôn ngữ – phong cách thiết kế nhà. Xin cảm ơn ace đã đọc bài và xem ảnh.

HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh
E7 Hàn Quốc tuyển dụng lương cao phí rẻ E7 Hàn Quốc: Tuyển thợ Hàn, Kỹ sư Sơn - Điện lương cao
 • Lương cao với đầy đủ đãi ngộ của kỹ sư E7
 • Bảo lãnh người thân, nghỉ phép, chỗ ở đầy đủ
 • Chi phí rẻ, xuất cảnh nhanh sau 1-3 tháng đăng ký

 • ĐĂNG KÝ NGAY
  HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh HOAGOO.COM - Đẹp và tốt nhất * Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn và bấm <> để chuyển tiếp ảnh
  TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT: 0966.539.533

  Bạn vừa xem "Khoe nội thất chung cư rộng 62m2 đẹp tối giản, tông trắng xám – 100422". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

  INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
  Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

  Add a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *