Kỹ sư E7 Hàn Quốc làm việc gì? Thực tế trải nghiệm từ lao động


Bạn muốn làm Visa E7 để sang Hàn Quốc làm việc nhưng đang băn khoăn thực tế trải nghiệm của các kỹ sư E7 bên đó thế nào? Đừng lo lắng nếu bạn đã chọn được đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín, có tâm và có tầm. Bài viết này V-KOREA xin chia sẻ một số trải nghiệm, feedback của các kỹ sư đang làm việc tại Hàn Quốc với Visa E7. Các lao động này đều do công ty đưa đi và đều rất hài lòng, gắn bó lâu dài với công ty.

Kỹ sư E7 Hàn Quốc làm việc gì
Kỹ sư E7 Hàn Quốc làm việc gì?
Công ty V-KOREA rất uy tín và chuyên nghiệp trong việc xử lý hồ sơ E7, Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có tâm và chuyên môn cao giúp người lao động yên tâm hơn.

Kỹ sư E7 Hàn Quốc làm công việc gì?

Những người có Visa E7 sang Hàn Quốc làm việc đều là những kỹ sư, vì thế họ được phân vào những công việc đúng với chuyên ngành đào tạo, ứng với chương trình đã thi tuyển. Bạn có thể dễ dàng hình dung công việc cụ thể mình sẽ làm trong lúc phỏng vấn, thi tuyển.

Visa E7 không phải lao động phổ thông, không thể làm những việc không đúng chuyên ngành và hưởng mức lương thấp. Visa E7 Hàn Quốc dành cho người lao động có chuyên môn cao trong lĩnh vực họ được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm làm việc.

Nếu bạn là kiến trúc sư, bạn sẽ tiếp tục công việc là kiến trúc sư, thiết kế, sử dụng các phần mềm thiết kế tại các công xưởng, công trường bên Hàn Quốc

Nếu bạn là kỹ sư đóng tàu, sơn mạ… bạn sẽ làm việc tại các nhà máy đóng tàu, các xưởng sơn, các nhà máy lắp ráp

Nếu bạn được đào tạo về công nghệ ô tô, bạn sẽ làm việc tại các nhà máy, tập đoàn ô tô của Hàn Quốc như Huyndai, Kia…

Nếu bạn học về điện, bạn có thể làm việc bên trong các nhà máy sản xuất, kéo cáp, lắp ráp hệ thống dây điện trong tàu, ô tô…

Điều khó khăn nhất chính là việc bạn có thể sở hữu cho mình một Visa E7 Hàn quốc. Khi đã có Visa E7, bạn không phải lo lắng quá nhiều về công việc cũng như thu nhập của mình khi sang Hàn Quốc làm việc.

E7 Hàn Quốc tuyển dụng lương cao phí rẻ E7 Hàn Quốc: Tuyển thợ Hàn, Kỹ sư Sơn - Điện lương cao
 • Lương cao với đầy đủ đãi ngộ của kỹ sư E7
 • Bảo lãnh người thân, nghỉ phép, chỗ ở đầy đủ
 • Chi phí rẻ, xuất cảnh nhanh sau 1-3 tháng đăng ký

 • ĐĂNG KÝ NGAY

  Các lao động vẫn thường xuyên trao đổi với công ty về tinh hình bên đó. Công ty vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ các lao động đã xuất khẩu thành công dưới sự dẫn dắt của đội ngũ công ty V-KOREA

  HÒA KOREA xin chúc bạn có một công việc tuyệt vời mà thu nhập như ý!


  Bạn vừa xem "Kỹ sư E7 Hàn Quốc làm việc gì? Thực tế trải nghiệm từ lao động". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

  INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
  Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

  Add a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *