Thiết kế thi công trường quay Bolero Phoenix Bắc Ninh


Thiết kế thi công sân khấu cho trung tâm Phoenix Bắc Ninh cực kỳ đẳng cấp. Phoenix Bắc Ninh là một quần thể tổ hợp vui chơi giải trí sang trọng bậc nhất, tọa lạc tại đồi pháo thủ trung tâm thành phố Bắc Ninh. Với các khu vui chơi, hồ bơi, khách sạn đẳng cấp. Phoenix Bắc Ninh thiết kế một trường quay tổ chức hát Bolero vào các ngày cuối tuần để phục vụ các du khách và đài truyền hình.

HOAGOOD.COM

Nhận được lời mời thiết kế thi công sân khấu cho khu nghỉ dưỡng Phoenix Bắc Ninh, HOAGOOD Media lên đường khảo sát và thực hiện nhiệm vụ thiết kế ngay. Nhiệm vụ là cần thiết kế một trường quay ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP, đủ tiêu chuẩn.

Thiết kế trường quay chuyên nghiệp

Việc thiết kế một trường quay đạt chuẩn thì HOAGOOD đã thực hiện rất nhiều dự án. Tuy nhiên, với một mức kinh phí tương đối hẹp để tạo ra một trường quay đủ tiêu chuẩn và đậm chất nghệ thuật thì phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Cuối cùng, với hình tượng cánh chim đại bàng đặc trưng của thương hiệu Phoneix, HOAGOOD đã phác thảo và hoàn thiện bố cục trường quay mang hơi hướng Bolero nhưng đậm chất “phượng hoàng cất cánh”.

Sân khấu đã thi công hoàn thiện và hoạt động ổn định. Chủ đầu tư rất hài lòng và cho đến nay, sân khấu vẫn là điểm đến thu hút khách du lịch và người yêu âm nhạc bolero tại Phoneix Bắc Ninh.

Nguồn: https://ftk.vn/thiet-ke-thi-cong-san-khau/


Bạn vừa xem "Thiết kế thi công trường quay Bolero Phoenix Bắc Ninh". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *