Thực tế môi trường làm việc tại Hàn Quốc của các kỹ sư E7


Bạn sắp sang Hàn Quốc làm việc với Visa E7, hay bạn đang tìm hiểu về chương trình kỹ sư Visa E7 Hàn Quốc và tò mò muốn biết liệu các kỹ sư E7 thực tế làm việc bên đấy như thế nào? Hãy cùng V-KOREA tìm hiểu một ngày làm việc của các kỹ sư E7 Hàn Quốc nhé.

Môi trường làm việc của kỹ sư E7 Hàn Quốc
Môi trường làm việc của kỹ sư E7 Hàn Quốc
Kỹ sư E7 chụp hình cùng ban giám đốc V-KOREA trước khi sang Hàn Quốc làm việc

Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc

Thông thường những kỹ sư E7 có xu hướng bảo lãnh người nhà sang sống lâu dài, thậm chí là định cư tại Hàn Quốc. Vì thế tìm hiểu chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc là một việc cần thiết, bài viết này sẽ phân tích một số chi phí sinh hoạt cơ bản tại Hàn Quốc như sau:

 • Chi phí nhà ở: Ở Hàn Quốc thường ít thuê theo phòng, mà thường thuê cả nhà. Vì thế nếu là một gia đình thì bạn có thể thuê nguyên một căn nhà cho cả gia đình ở. Còn nếu bạn đi làm một mình thì kết hợp với bạn thành một nhóm để thuê nhà nguyên căn. Giá thuê nhà giao động từ 13 đến 20 triệu tùy chất lượng mới cũ, số phòng, vị trí. Thông thường các kỹ sư E7 thường làm việc tại các khu công nghiệp, công nghệ cao nên giá thuê cũng nhỉnh hơn một chút.
 • Chi phí quản lý, điện, nước, ga, sưởi… khoảng 2-3 triệu/tháng
 • Chi phí đi lại: Khoảng 2 triệu/tháng
 • Ăn uống: Một suất ăn ngoài cơ bản khoảng 100.000Đ – 300.000Đ
 • Chi phí giáo dục: Nếu học trường chính phủ thì gần như miễn phí, còn học trường Quốc tế thì khoảng 20-30 triệu 1 tháng.
 • Chi phí bảo hiểm: Thông thường chi phí bảo hiển bạn sẽ được công ty lo trọn gói.
E7 Hàn Quốc tuyển dụng lương cao phí rẻ E7 Hàn Quốc: Tuyển thợ Hàn, Kỹ sư Sơn - Điện lương cao
 • Lương cao với đầy đủ đãi ngộ của kỹ sư E7
 • Bảo lãnh người thân, nghỉ phép, chỗ ở đầy đủ
 • Chi phí rẻ, xuất cảnh nhanh sau 1-3 tháng đăng ký

 • ĐĂNG KÝ NGAY

  Kỹ sư E7 thường sống làm việc ở đâu?

  Kỹ sư E7 thường sống ở những thành phố, nơi có các công ty, tập đoàn, nhà máy lớn đóng đô tại đó. Điển hình như Suwon, Seongnam – Pangyo Silicon Valley, Seoul-Gangnam… Đây là những nơi tập trung đông dân cư, các tập đoàn lớn như Samsung, Naver, SK, Synopsys, Ghiheung… là những khu vực làm việc phổ biến cửa các kỹ sư phần mềm, kỹ sư công nghệ.

  Seoul là một trong những thành phố phát triển và đáng sống bậc nhất Hàn Quốc, thật tốt là các kỹ sư E7 thường được làm việc trong môi trường ở đây.

  Phương tiện di chuyển tại Hàn Quốc

  Tại Hàn Quốc, các lao động có thể di chuyển bằng xe riêng. Xe hơi tại Hàn Quốc rất rẻ nên bạn đừng bất ngờ khi kỹ sư của mình đều đi làm bằng ô tô riêng nhé. Tùy túi tiền bạn có thể mua xe cũ với giá chỉ từ 40 triệu/chiếc.

  Xe điện (Subway), tàu tại Hàn Quốc rất tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng, khoảng 20-30 phút là có một chuyến. Tàu điện chạy với vận tốc cao nên việc di chuyển giữa các thành phố rất tiện lợi và nhanh chóng

  Đường cao tốc, xe bus tại Hàn Quốc cũng tương tự như ở các thành phố lớn của Việt Nam, trung bình 20-30 phút có 1 chuyến. Việc di chuyển bằng xe bus cũng khá tiện lợi và chi phí rẻ. Bạn chỉ mất khoảng 500.000 VNĐ cho quãng đường 400km.

  Xe bus tại Hàn Quốc là một phương tiện di chuyển tiện lợi chi phí rẻ

  Hàn Quốc có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn. Nếu bạn đang muốn xin Visa E7 kỹ sư sang làm việc tại Hàn Quốc, xklđ Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ tới công ty V-KOREA theo địa chỉ: Nhà Số 2, Lô NV6-Khu đô thị LIDECO, Thị trấn trạm trôi-Hoài Đức, Hà Nội. HOTLINE : 097-333-1050 (mr Hòa).

  Rất hy vọng được đồng hành cùng các bạn!


  Bạn vừa xem "Thực tế môi trường làm việc tại Hàn Quốc của các kỹ sư E7". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

  INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
  Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

  Add a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *