Tự học Auto CAD tại nhà (5 ngày thành thạo)


Chào bạn, nếu bạn đang muốn tự học AutoCAD tại nhà, thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách hướng dẫn tự học AutoCAD tại nhà này được Hòa biên soạn đúc rút từ những kinh nghiệm trong quá trình làm kiến trúc. Có thể nói, đây là cuốn sách dạy thực chiến AutoCAD nhanh nhất hiện nay dành cho dân kỹ thuật, đặc biệt là Kiến trúc sư.

Sách tự học Auto CAD tại nhà là một tài liệu ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất về cách sử dụng phần mềm Auto CAD để vẽ các bản vẽ kỹ thuật.

Auto CAD là một phần mềm vẽ kỹ thuật mà hầu như kỹ sư thiết kế nào cũng phải biết sử dụng. Auto cad là phần mềm chính thống và mạnh mẽ nhất để xây dựng bản vẽ thiết kế 2D và 3D. Tính năng mạnh mẽ và phổ biến nhất của ứng dụng phần mềm Auto Cad là xây dựng và xuất bản file 2D, còn mô hình 3D của Auto cad thì không được ứng dụng nhiều tại Việt Nam.

Nếu bạn đang mày mò tự học Auto cad để phục vụ cho công việc của bạn, thì đừng mày mò nữa, rất mất thời gian. Hòa gửi bạn ebebook này cho bạn tự đọc và thực hành, đảm bảo sau 5 ngày liên tục bạn sẽ “múa” Auto Cad như dân chuyên nghiệp lâu năm.

Bằng tất cả những kỹ năng thực chiến và khả năng truyền đạt mà mình có, Hòa đã cố gắng viết ngắn gọn và cô đọng nhất quy trình xây dựng một bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh bằng phần mềm Auto Cad. Đây chính là lý do giúp bạn có thế quẩy Auto Cad cực kỳ pro mặc dù chỉ sau 5 ngày nghiêm túc tự học bằng giáo trình này.

Làm sao để tự học Auto Cad tại nhà?

Ngồi ở nhà mà có thể làm được điều mình muốn thì rất tuyệt vời phải không. Trong thời đại công nghệ bây giờ thì không gì là không thể cả. Nếu bạn đã thử tự học với các giáo trình dày hàng trăm trang nhưng vẫn thể ứng dụng Auto Cad vào công việc, thì tài liệu này là một sự bất ngờ dành cho bạn. Hòa biết những giáo trình dạy bạn cái gì, và chắc chắn sau khi đọc hoa mắt, thậm chí chóng mặt với những dòng chữ chồng chữ, thì bạn cũng chỉ như được nghe giới thiệu về Auto Cad chứ vẫn mơ hồ và không biết phải làm gì tiếp theo cả.

Đọc hết giáo trình mà vẫn bối rối? Đó không phải là lỗi của bạn! Hãy tiếp cận theo cách ngược lại

Điều này rất dễ hiểu. Nó giống như việc nếu bạn muốn gọt một quả táo, bạn đi tìm mua một con dao nhỏ để gọt nó và quả táo nhanh chóng được gọt xong. Ngược lại, nếu bạn chưa biết mình sẽ gọt táo hay bổ củi, thì bạn sẽ không thể tìm đuợc một con dao có thể vừa bổ củi được vừa dễ dàng gọt được táo. Những cuốn giáo trình thông thường giống như quyển “giới thiệu về Auto Cad”, có thể sẽ liệt kê gần hết những gì mà các kỹ sư phần mềm này đã lập trình ra. Nhưng nó sẽ không biết vấn đề của bạn. Nó sẽ không biết bạn cần gọt táo hay bổ củi để đưa ra chính xác con dao mà bạn cần. Thay vào đó, nó sẽ đưa cho bạn một rổ dao cho bạn chọn lựa, và mỗi con dao bạn lại phải học các thao tác sử dụng, cho đến cuối cùng bạn không biết được con dao nào là tốt nhất.

Tài liệu này sẽ chỉ cho bạn cách tư duy để tự học nâng cao bất cứ công dụng nào của Auto Cad. Chỉ cần xem và thực hành với cuốn sách siêu ngắn này của Hòa, bạn sẽ thành thạo:

 • Cách setup một bản vẽ kỹ thuật chuẩn mực và bắt đầu vẽ thiết kế
 • Trình tự các bước từ lúc bắt đầu xây dựng bản vẽ đến khi xuất bản bản vẽ
 • Cách xuất bản bản vẽ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Cách vẽ và quản lý bản vẽ, hồ sơ dự án
 • Cách trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Sử dụng thành thục chế độ model, layout, dim, text chuyên nghiệp, khoa học và bài bản
 • Và tất nhiên, cách sử dụng các công cụ cần thiết của Auto Cad để thực hiện các công việc trên

Sẽ không có cuốn giáo trình nào hướng dẫn bạn cách tư duy thực chiến các công việc ở trên. Giáo trình thông thường sẽ ném cho bạn một mớ bòng bong các lệnh chức năng của Auto Cad và bạn sẽ không biết dùng nó vào việc gì. Bạn sẽ nhanh chóng phát ngán và đi ngủ.

Bạn chỉ cần tải tài liệu trên, đọc và làm theo hướng dẫn. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox ngay cho Hòa để Hòa hướng dẫn. Hòa sẽ hướng dẫn cho bạn đến khi bạn có thể sử dụng thành thạo Auto Cad.

Bất kỳ ai cũng có thể tự học thành thạo Auto Cad

Bất kỳ ai cũng có thể tự học Auto Cad thành thạo theo tài liệu Hòa biên soạn này. Bằng chứng là 100% những người học theo tài liệu này đều đã sử dụng Auto Cad chuyên nghiệp từ con số 0. Nếu bạn nghiêm túc học theo tài liệu, thì tuần sau bạn có thể bắt đầu đi làm việc được rồi.

Cách truyền đạt của Hòa trong tài liệu này cực kỳ ngắn gọn và dễ hiểu. Hãy inbox cho Hòa để nhận tài liệu MIỄN PHÍ và bắt đầu học ngay hôm nay nhé.

Đây là bộ tài liệu Hòa biên soạn từ khá lâu nhưng cực kỳ tâm huyết và cực kỳ dễ hiểu, hiệu quả. Bộ tài liệu gồm sách hướng dẫn và các file thực hành cần thiết đảm bảo cho bạn tự học Auto Cad thành công.

Hòa bắt đầu sử dụng Auto Cad vào năm 2012. Khi đó Auto Cad phổ biến là phiên bản 2007 – phiên bản ổn định và nền tảng nhất cho đến ngày nay. Những hình ảnh minh họa trong tài liệu được lấy theo Auto Cad phiên bản này. Các phiên bản khác chỉ khác nhau đôi chút về giao diện và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến những nội dung được biên soạn trong tài liệu.

Nội dung chi tiết tài liệu tự học Auto Cad tại nhà

Khi tải cuốn sách này bạn sẽ được tải kèm miễn phí các file và thư viện hỗ trợ việc tự học Auto Cad. File tải về bao gồm:

 • Chương trình tự học Auto Cad tại nhà với cuốn sách “tự học AutoCAD tại nhà” – Định dạng pdf.
 • File lisp AutoCad chuyên dụng nhất cho dân kiến trúc.
 • Bộ thư viện Auto Cad, thư viện hatch Auto cad.
 • File Cad, ảnh bài tập thực hành.
 • File Cad bản vẽ khởi tạo (bản vẽ được cài đặt hoàn chỉnh để vẽ bản vẽ kiến trúc  một cách chuẩn mực)

     Nội dung bản pdf của sách tự học Auto CAD tại nhà:

     • Giới thiệu ngắn gọn tổng quan về Auto cad.
     • Các khái niệm cơ bản.
     • Các yếu tố trong bản vẽ kiến trúc.
     • Các yếu tố cần thiết để bắt đầu một bản vẽ Auto Cad kiến trúc.
     • Thực hành vẽ hoàn thiện bản vẽ kiến trúc.
     • Thủ thuật để vẽ nhanh hơn.
     • Giới thiệu lisp và cách sử dụng lisp.
     • Giới thiệu và hướng dẫn trình bày bản vẽ chuẩn tỉ lệ trong layout
     • Các vấn đề về khung, tỉ lệ bản vẽ, chữ cái trong bản vẽ chuyên nghiệp
     • Cách sử dụng layout để trích chi tiết, trình bày các tỉ lệ khác nhau trong cùng một tờ in.
     • Hướng dẫn in bản vẽ, các vấn đề về in ấn.
     • Phụ lục: các thủ thuật hậu kì để trình bày đồ án kiến trúc (xuất file sang photoshop, trình bày bản vẽ…)

       Hòa chúc bạn tự học Auto Cad thành công!


       Bạn vừa xem "Tự học Auto CAD tại nhà (5 ngày thành thạo)". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

       INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
       Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)
       7 Comments

       Add a Comment

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *