Visa E7 lừa đảo? Thực tế về việc làm Visa E7


Bạn đang mong muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc làm việc diện kỹ sư với Visa E7, nhưng lại nghe thông tin rằng Visa E7 Hàn Quốc là lừa đảo? Vậy thực hư về tin đồn Visa E7 lừa đảo có đúng không? E7 Hàn Quốc có phải là lừa đảo? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Với tư cách là một trong những công ty xin cấp Visa E7 hàng đầu, V-KOREA tự tin khẳng định nội dung bài viết này là hoàn toàn chính xác. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline công ty 097-333-1050 gặp mr Hòa để được tư vấn trực tiếp.

Visa E7 lừa đảo
Visa E7 lừa đảo? Thực hư về Visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 là gì?

Visa E7 là Visa kỹ sư, được chính phủ Hàn Quốc cấp cho lao động có bằng cấp, lao động chuyên môn có tay nghề cao. Vì thế, Visa E7 còn được gọi là Visa kỹ sư, hay Visa chuyên gia.

Tại sao Visa E7 lừa đảo?

Tại sao bạn lại nghe được tin đồn rằng Visa E7 Việt nam là lừa đảo? Bởi vì chương trình lao động Hàn Quốc với Visa E7 là một chương trình KHÓ, và không phải ai cũng đủ điều kiện để được cấp Visa E7. Và thực tế, Đại sứ Quán Hàn Quốc xét duyệt hồ sơ E7 cực kỳ khắt khe, và chỉ chấp nhận ra Visa khi họ đã xác thực thông tin trong hồ sơ là chính xác.

Chính vì khó xét duyệt, và rất nhiều người không đủ điều kiện để làm Visa E7 cảm thấy chán nản và nghĩ rằng E7 thực tế là một chương trình “ảo”. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể, hãy xem bài viết Điều kiện để cấp Visa E7 để biết thêm thông tin, đồng thời liên hệ V-KOREA để được tư vấn trực tiếp.

Thực tế thì việc làm Visa E7 Hàn Quốc tại Việt Nam như thế nào?

Để được cấp Visa E7 sang Hàn Quốc làm việc diện kỹ sư, bạn phải có năng lực thực sự cao trong chuyên ngành mình thi tuyển. Năng lực đó thể hiện ở bằng cấp, số năm kinh nghiệm đi làm thực tế, hợp đồng lao động với các công ty trong nước hoặc Hàn Quốc. Vì thế không phải ai cũng có thể dễ dàng xin được Visa E7. Hơn nữa, Đại sứ quán Hàn Quốc rất khắt khe trong việc xét duyệt hồ sơ E7. Bạn phải đảm bảo rằng mọi thông tin trong hồ sơ là chính xác, không gian dối. Đại sứ quán rất dễ dàng để xác nhận thông tin bạn kê khai có đúng hay không. Nếu có nghi vấn, Đại sứ quán sẽ gọi bạn lên phỏng vấn, và bạn rất dễ bị đánh trượt nếu thiếu kinh nghiệm, kỹ năng trong lúc trả lời phỏng vấn. Còn nếu bạn đã từng làm việc với một công ty Hàn Quốc thì bạn rất dễ qua vòng, vì họ có thể xác nhận thông tin với một cuộc điện thoại.

Nếu bạn không may bị đánh trượt, hoặc cảm thấy quá khó khăn trong việc xin cấp Visa E7, đừng vội chán nản hoặc nghĩ rằng Visa E7 Hàn Quốc là lừa đảo. Hãy liên hệ V-KOREA để được tư vấn phương pháp hiệu quả.

V-KOREA – Chuyên làm thủ tục cấp Visa E7

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ Visa E7 Hàn Quốc, chúng tôi không khẳng định làm Visa E7 là dễ dàng. Nhưng những hồ sơ mà chúng tôi nhận làm, thì đều nằm trong khả năng mới dám nhận. Những hồ sơ không đủ điều kiện chúng tôi đều nắm rõ và loại luôn để khỏi mất thời gian và công sức.

Bạn nên đến trực tiếp công ty để đánh giá đúng thực tế việc làm Visa E7. Hãy xem những kết quả mà công ty đã làm được thay vì nghi ngờ để bỏ lỡ cơ hội.

E7 Hàn Quốc tuyển dụng lương cao phí rẻ E7 Hàn Quốc: Tuyển thợ Hàn, Kỹ sư Sơn - Điện lương cao
 • Lương cao với đầy đủ đãi ngộ của kỹ sư E7
 • Bảo lãnh người thân, nghỉ phép, chỗ ở đầy đủ
 • Chi phí rẻ, xuất cảnh nhanh sau 1-3 tháng đăng ký

 • ĐĂNG KÝ NGAY

  Một số hình ảnh về quá trình làm việc và thành quả của V-KOREA

  Liên hệ V-KOREA để biết thêm chi tiết, chúc bạn thành công!


  Bạn vừa xem "Visa E7 lừa đảo? Thực tế về việc làm Visa E7". Bạn có cần thêm thông tin tư vấn?

  INBOX HÒA-KOREA (ZALO)
  Inbox Hòa ngay để giải đáp hoặc đăng ký E7 (097-333-1050)

  Add a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *